เกรดงานพิมพ์ของ Display GURU และการเลือกใช้งาน

Pop Up เกรดจีน

งานพิมพ์ Pop Up เกรดจีน (วัสดุ)

เป็นงานพิมพ์ที่เน้นราคาถูกมากที่สุดมากกว่าคุณภาพและความสวยงาม เป็นงานพิมพ์ซึ่งใช้วัสดุการผลิตงานพิมพ์ทั้งหมดจากโรงงานผลิตในประเทศจีน ซึ่งจัดมากับชุดโครง Pop Up ได้แก่ พวก แผ่น PVC, แถบแม่เหล็ก, กาวติดแถบแม่เหล็ก และแผ่นเกี่ยวภาพกับโครง (Hanger) ดังรูป ซึ่งมีราคาถูกมาก ดังนั้นผู้ขายจึงสามารถจำหน่ายให้ลูกค้าในราคาถูก

แผ่น PVC แถบแม่เหล็ก และ Hanger ที่มาจากประเทศจีน

งานพิมพ์ Pop Up เกรดจีน (เครื่องพิมพ์)

สำหรับงานพิมพ์เกรดจีน บริษัท ดิสเพลย์ กูรู ฯ พิมพ์ด้วยเครื่อง Epson SureColor SC-B9070 บนสติกเกอร์ PP Glossy หนา 180 กรัม เคลือบกันน้ำด้วยฟิล์มด้านเม็ดทราย และนำไปติดลงบนแผ่น PVC จากจีนที่จัดมาเป็นชุดกับโครง

 ข้อดีของงานพิมพ์ เกรดจีน คือ ราคาถูกที่สุด

ข้อเสียของงานพิมพ์ เกรดจีน คือ วัสดุผลิตที่จัดมากับโครงมีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน ส่งผลให้งานมีปัญหามากมายดังนี้

  1. ภาพที่ติดกับโครงไม่เรียบแบน มีลักษณะย้วยเป็นหลุม หรือเป็นคลื่อนเป็นลอน ภาพยับ มีรอยหัก งานไม่สวยดังรูปภาพ
    —->>> สาเหตุที่ทำให้ภาพย้วยเป็นหลุม เป็นคลื่อนเป็นลอน ภาพยับ มีรอยหัก >>> อ่านรายละเอียด.. Click..!!
  2. ปัญหาข้อที่ 2 คือ แผ่นภาพ PVC มักหลุดออกจากโครง ไม่สามารถติดภาพให้แนบสนิทกับโครงได้ตลอดเวลา
    >>> สาเหตุที่ภาพแต่ละแผ่นต่อกันไม่ชิดสนิท >>> อ่านรายละเอียด.. Click..!!
  3. ปัญหาข้อที่ 3 คือ ภาพแต่ละแผ่นต่อกันไม่ชิดสนิท ภาพแต่ละแผ่นมีระยะห่างกันมาก ส่งผลให้ Backdrop ไม่สวย
    >>> สาเหตุที่ภาพแต่ละแผ่นต่อกันไม่ชิดสนิท >>> อ่านรายละเอียด.. Click..!!

การรับประกันงานพิมพ์ Pop Up เกรดจีน มีดังนี้

Pop Up เกรดพรีเมี่ยม

งานพิมพ์ Pop Up เกรดพรีเมี่ยม (Premium)

เป็นงานพิมพ์สำหรับลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับงานคุณภาพสูง มีความสวยงาม เนี๊ยบ ดูหรูหรา ติดตั้งง่าย ไร้ปัญหากวนใจใดๆ ทั้งสิ้น สามารถใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่า คุ้มราคา งานพิมพ์เกรด Premium ผลิตจากวัสดุการผลิต ซึ่งบริษัท ดิสเพลย์ กูรู ฯ ได้กำหนดคุณภาพและมาตรฐานขั้นต่ำ และได้จัดจ้างให้โรงงานในประเทศไทยและจีนผลิตเพื่อบริษัท ฯ โดยเฉพาะ

งานพิมพ์ เกรดพรีเมี่ยม สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดที่ลูกค้าประสบจากงานพิมพ์ เกรดจีนที่พบกันในท้องตลาดทั่วไปได้อย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด >>> อ่านรายละเอียด.. Click..!!

จุดเด่นของงานพิมพ์ เกรดพรีเมี่ยม มีดังนี้

  1. ภาพเรียบ ตึง แบน ไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นลอน ไม่ย้วย ดูหรูหรา เนื่องจาก แผ่น PVC ที่เราใช้มีคุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานชั้นนำในประเทศไทยเพื่อบริษัท ดิสเพลย์ กูรู ฯ โดยเฉพาะ ให้มีคุณภาพและมาตรฐานขั้นต่ำตามที่บรษัท ฯ กำหนด ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ด้วยวัตถุดิบ PVC เกรด A แผ่น PVC ของเราจึงเหมาะกับงาน Pop Up และให้ความสวยงามแบบไร้ที่ติ นอกจากนี้แผ่น PVC ของเรามีความหนาและแข็งแรงที่เหมาะสม ภาพจึงทนต่อรอยยับ สามารถใช้งานได้ยาวนาน

2. ภาพแต่ละแผ่นต่อกันชิดแนบสนิทแทบไม่เห็นรอยต่อ ด้วยแถบแม่เหล็กติดภาพแบบบังคับติดภาพชิด แถบแม่เหล็กชนิดพิเศษนี้ช่วยให้ลูกค้าติดภาพแต่ละภาพลงตรงกึ่งกลางบาร์ติดภาพแบบพอดีเป๊ะ โดยไม่ต้องใช้ประสบการณ์ความชำนาญและเทคนิคใดๆทั้งสิ้น บริษัท ฯ จึงกล้าการันตีว่า ทุกภาพจะต่อกันแนบชิดสนิทแทบจะไม่เห็นรอยต่อในทุกครั้งที่ท่านใช้งาน

3. ภาพไม่หลุดหรือเด้งออกจากบาร์ติดภาพ เนื่องจากบริษัทใช้แถบแม่เหล็กที่มีแรงดูดสูงสามารถดูดภาพให้ติดกับบาร์ติดภาพไม้เด้งหลุดออกได้ นอกจากนี้บริษัท ฯ ใช้กาวคุณภาพสูงในการติดแถบแม่เหล็กลงบนภาพ ทำให้แถบแม่เหล็กติดกับภาพได้เหนียวแน่น ทนทาน ไม่หลุดง่าย เราจึงกล้ารับประกันภาพของท่านจะติดกับบาร์ติดภาพทุกครั้งตลอดเวลา ไม่หลุดหรือเด้งออก ไม่มีปัญหากวนใจแน่นอน

4. การันตีสีทนแดดได้นาน 5 ปี สีไม่ซีดจาง สามารถนำไปตั้งใกล้ประตู หน้าต่าง หรือในบริเวณที่โดนแดด

สำหรับงานพิมพ์ เกรดพรีเมี่ยม บริษัท ดิสเพลย์ กูรู ฯ พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Latex 360 ด้วยหมึก Latex แท้จาก HP พิมพ์บนสติกเกอร์ PP Sticker Premium หนา 200 กรัม เคลือบกันน้ำด้วยฟิล์มด้านเม็ดทรายแบบหนา และนำไปติดลงบนแผ่น PVC ของบริษัท ฯ โดยเฉพาะ ควบคุมคุณภาพสีด้วยระบบ Color Management จาก X-Rite ให้สีสดสวย สมจริง

HP Latex 360 (ความละเอียด 1200 dpi)

การรับประกันงานพิมพ์ Pop Up เกรดพรีเมี่ยม มีดังนี้

งานพิมพ์เกรดเกรดทั่วไป เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานราคาถูกเป็นอันดับหนึ่ง เป็นงานพิมพ์เหมือนกับที่ร้าน Inkjet ทั่วไปนิยมใช้ซึ่งเน้น ราคาถูก พิมพ์ด้วยวัสดุ PP Glossy (180 กรัม) เคลือบกันน้ำด้วยฟิล์มด้าน วัสดุชนิดนี้เหมาะกับการใช้งานประเภทโปสเตอร์ติดบอร์ด หรือติดผนัง ซึ่งเมื่อติดแล้วสามารถคงอยู่ได้ยาวนานเกิน 1 ปี ?แต่หากนำมาผลิต Banner ชนิด Roll Up หรือ X-stand ขอบภาพจะเริ่มงุ้มงอ และมีรอยยับ ดังรูป ภายในสองสัปดาห์

ปัญหาเหล่านี้พบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่างๆ งานพิมพ์เกรดทั่วไปจึงเหมาะ กับการใช้งานระยะสั้นไม่เกินสองสัปดาห์เท่านั้น แต่ถ้าลูกค้ารับได้กับขอบภาพยับและงุ้มงอก็สามารถเลือกงานพิมพ์เกรดทั่วไปนี้ได้เพราะมีราคาถูกที่สุด

งานพิมพ์เกรดทั่วไป พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ EPSON B9070 ความละเอียด 1440 dpi และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับงานพิมพ์จากร้าน Inkjet ทั่วไปที่เน้นราคาถูกแล้ว งานพิมพ์เกรดทั่วไปของเราเหนือกว่าด้วยจุดเด่น 2 ประการ คือ

1). เราพิมพ์ด้วยน้ำหมึก EPSON แท้ 100% คุณภาพสูง รับประกัน สีไม่ซีดจาง 3 ปี
(ห้ามโดนแดด) ซึ่งสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าที่มักประสบปัญหาสีซีดจางเร็ว

2). ระบบพิมพ์ของเราควบคุมคุณภาพสีด้วยระบบ จัดการสี (Color Management) จาก X-Rite  ให้สีเข้ม ตรง สดใส สมจริง สวยกว่าร้าน Inkjet ส่วนใหญ่ซึ่งไม่สามารถมีระบบ Color Management?**เนื่องจากการนำระบบ Color Management มาใช้นั้น จำเป็นต้องมีความรู้ความชำนาญพิเศษ และยังต้องมีงบประมาณด้านซอฟท์แวร์และอุปกรณ์อ่านค่าสีที่มีราคาสูงหลายแสนบาท

การรับประกันงานพิมพ์เกรดทั่วไป มีดังนี้

งานพิมพ์เกรดคุณภาพสำหรับ Roll Up และ X-Stand เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานที่แผ่นภาพพิมพ์เรียบ แบน ตึง สวยมีภาพลักษณ์ดีงามระดับพรีเมี่ยมเป็นงานพิมพ์ที่พิมพ์ด้วยวัสดุ Banner Pro (ความหนา 260 กรัม) เคลือบกันน้ำด้วยฟิล์มด้าน วัสดุนี้นำเข้าโดยบริษัท ดิสเพลย์ กูรูฯ ที่เดียวและถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับงาน Banner ประเภท Roll Up และ X-Stand โดยเฉพาะเราจึงกล้ารับประกันขอบภาพไม่งุ้มงอ 6 เดือน(พิมพ์ใหม่ฟรี) งานพิมพ์เกรดคุณภาพเหมาะกับการใช้งานแบบตั้งอยู่กับที่ยาวๆ ไม่เหมาะกับการใช้แบบ ใช้แล้วเก็บแล้วนำออกมาใช้อีก บ่อยๆ เนื่องจากขอบภาพอาจยับได้ง่ายจากการจัดเก็บหากขาดความระมัดระวัง งานพิมพ์เกรดคุณภาพเหมาะกับลูกค้าที่ยอมรับราคาที่สูงขึ้นอีกไม่มากเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพดี สวยงาม ภาพเรียบตึง ขอบภาพไม่งุ้มงอ ใช้งานได้ยาวนานกว่า

งานพิมพ์เกรดคุณภาพ พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ EPSON B9070 ความละเอียด 1440 dpi และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับงานพิมพ์ในท้องตลาดทั่วไปที่เน้นราคาถูกแล้ว งานพิมพ์เกรดคุณภาพของเราเหนือกว่าด้วยจุดเด่น 3 ประการ คือ

1). เราพิมพ์ด้วยน้ำหมึกคุณภาพสูงนำเข้าจากใต้หวัน รับประกัน สีไม่ซีดจาง 3 ปี (ห้ามโดนแดด) ซึ่งสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าที่มักประสบปัญหาสีซีดจางเร็ว

2). ระบบพิมพ์ของเราควบคุมคุณภาพสีด้วยระบบ จัดการสี (Color Management) จาก X-Rite ให้สีเข้ม ตรง สดใส สมจริง สวยกว่าร้าน Inkjet ส่วนใหญ่ซึ่งไม่สามารถมีระบบ Color Management เนื่องจากการนำระบบ Color Management มาใช้นั้น จำเป็นต้องมีความรู้ความชำนาญพิเศษ และยังต้องมีงบประมาณด้านซอฟท์แวร์และอุปกรณ์อ่านค่าสีที่มีราคาสูงหลายแสนบาท

3). ขอบภาพไม่งุ้มงอ รับประกัน 6 เดือน(พิมพ์ใหม่ฟรี) ด้วยวัสดุ Banner Pro ทำให้งานมีคุณภาพดี สวยงาม ภาพเรียบตึง ใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าที่มักประสบปัญหาขอบภาพไม่งุ้มงอเมื่อใช้งานไประยะเวลานึงอีกด้วย

การรับประกันงานพิมพ์เกรดเกรดคุณภาพ มีดังนี้

งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยมเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานที่แผ่นภาพพิมพ์เรียบ แบน ตึง สวยมีภาพลักษณ์ดีงามระดับพรีเมี่ยม อายุการใช้งานยาวนานเกิน 1 ปีขึ้นไปหรืองานที่นำไปใช้ในพื้นที่ใกล้ประตูหน้าต่าง ต้องตากแดดหรือโดนไอแดด หรือการใช้งานแบบใช้แล้วเก็บแล้วนำออกมาใช้อีกหลายๆ ครั้ง เป็นงานพิมพ์ที่พิมพ์ด้วยวัสดุ ผ้าหลังเทา (ความหนา 280 กรัม) วัสดุนี้ผลิตมาเพื่อใช้งาน Banner โดยเฉพาะ นำเข้าจากประเทศใต้หวัน คุณภาพสูง มีความสวยงาม สีสดสวยเข้มสมจริง ส่งเสริมภาพลักษณ์ทีดีงาม อายุการใช้งานยาวนาน รับประกันขอบภาพไม่งุ้มงอ 1 ปี (พิมพ์ใหม่ฟรี) วัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีความแข็งแรงและทนต่อการเป็นรอยยับมากกว่าเกรดคุณภาพ และเกรดทั่วไปจึงเหมาะกับการใช้งานแบบใช้แล้วเก็บแล้วนำออกมาใช้อีกหลายๆ ครั้ง สามารถทนแดดได้ยาวนาน รับประกันสีทนแดดไม่ซีดจาง 3 ปี (พิมพ์ใหม่ฟรี) เหมาะกับการนำไปตั้งในที่ใกล้หน้าต่างประตู ในพื้นที่โดนแดด หรือโดนไอแดด เหมาะกับลูกค้าที่ยอมรับราคาที่สูงขึ้นได้เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพดีกว่า สวยงามกว่า และใช้งานได้ยาวนานกว่า

งานเกรดพรีเมี่ยม พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-S80670?9สี (C, M, Y, K, Lc, Lm, Orange, Red, Gray) พิมพ์ด้วยหมึก Eco-Solvent ประสิทธิภาพสูง EPSON UltraChrome GS3 แท้ จาก EPSON ซึ่งมีคุณภาพสูงกว่าและราคาสูงกว่าหมึกในเครื่อง EPSON B9070 อย่างมากมายหลายเท่าตัว หมึก Eco-Solvent ให้สีสวยสด สมจริงเป็นธรรมชาติคลาสสิกมากกว่าหมึกน้ำทำให้ได้ภาพลักษณ์พรีเมี่ยมมากกว่าหมึกน้ำ (หมึกน้ำจะให้สีสดเข้มจัดจ้านกว่าธรรมชาติ) สามารถทนแดดได้นานมากกว่า 5 ปี มีความเสถียรสูง สีไม่เปลี่ยนหรือเพี๊ยนจากงานพิมพ์ตอนแรกนานถึง 5 ปี ซึ่งจุดเด่นนี้เหนือกว่าหมึกน้ำในเครื่อง EPSON B9070 มาก

งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม พิมพ์ด้วยระบบจัดการควบคุมสี X-Rite งานพิมพ์จึงมีสีสวยสดใสสมจริง การไล่สีเกรเดียนทำได้สวยและเนียนกว่าเครื่อง EPSON B9070 เนื่องจากเครื่อง Epson SureColor SC-S80670 พิมพ์ 9 สี C, M, Y, K, Lc, Lm, Orange, Red, Gray ส่วนเครื่อง EPSON B9070 พิมพ์เพียง 4 สี C,M,Y,K เท่านั้น

การรับประกันงานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม มีดังนี้

บริษัท ดิสเพลย์ กูรู ฯ สามารถพิมพ์งานบนผ้าได้หน้ากว้างสูงสุด 3 เมตร จึงสามารถผลิตงานพิมพ์ผ้าซึ่งเหมาะกับการใช้งานได้หลากหลาย เช่น ป้าย Backdrop ขนาดใหญ่ได้สูงถึง 3 เมตร ความยาวไม่จำกัดและไร้รอยต่อ หรือนำมาใช้เป็นป้าย Banner ขนาดเล็กสำหรับ Roll Up, X-Stand, Y-Stand, แขวนผนังบูธมาตรฐาน NEO SYSTEM, ป้ายแขวน, ห้อย, ขึง หรือนำมาเป็นงานพิมพ์ตกแต่งผนังบูธมาตรฐาน (3×3 ถึง 3×6) แบบชิ้นเดียวเป็นภาพต่อเนื่องติดทั่วผนังบูธทั้งสามด้าน หรือแบบหลายภาพหลายชชิ้นติดระหว่างเสาผนังบูธ

———-งานพิมพ์ผ้ามีน้ำหนักเบา ขอบภาพไม่งุ้มงอ ไม่ยับ ทนต่อการฉีกขาด ภาพเรียบตึง สีสดเข้มสวยงาม ติดตั้งสะดวก สามารถพับเก็บได้ จึงเคลื่อนย้ายสะดวกมาก ๆ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและอำนวยความสะดวกสำหรับการออกบูธในต่างประเทศได้ดีเยี่ยม ผ้าที่ใช้เป็นผ้า Polyester พิมพ์ด้วยระบบ Sublimation แบบ Paper Transfer ซึ่งให้สีสันสวยงามเข้มสดกว่าระบบพิมพ์ Sublimation แบบ direct printing อย่างมาก สามารถนำมาซักล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาซักผ้า และรีดด้วยเตารีดได้ไม่เสียหาย สีไม่ตกไม่ซีด

———-งานพิมพ์ผ้า พิมพ์ด้วยระบบจัดการควบคุมสี X-Rite งานพิมพ์จึงมีสีสวยสดใสสมจริง

ราคางานพิมพ์ผ้า

ผ้า G-Tension
สำหรับ Ezy Tube Fabric Backdrop, Ezy Tube Fabric Banner Stand
       
  ระบบ Paper Tranfer ระบบ Direct  
ผ้ารวมงานพิมพ์ 1,100 900 บาท / ตร.ม.
ผ้าเปล่า G-Tension        200  200 บาท / ตร.ม.
       
ผ้า Backdrop?บล็อกแสง
 สำหรับ Neo System, Fabric Pop Up
  ระบบ Paper Tranfer ระบบ Direct  
ผ้ารวมงานพิมพ์ 1,200  –  บาท / ตร.ม.
ผ้าเปล่า 350  –  บาท / ตร.ม.
       
ผ้า Backdrop ธรรมดา
 สำหรับ Neo System, Fabric Pop Up, Expand
  ระบบ Paper Tranfer ระบบ Direct  
ผ้ารวมงานพิมพ์ 1,000 900 บาท / ตร.ม.
ผ้าเปล่า 350 350 บาท / ตร.ม.
ผ้า G-Lightbox
สำหรับ Fabric Pop Up
  ระบบ Paper Tranfer ระบบ Direct  
ผ้า G-Lightbox 1,500 1,200 บาท / ตร.ม.
ผ้าเปล่า G-Lightbox  400 400 บาท / ตร.ม.
ผ้า G-Counter
สำหรับ Fabric Counter, ผ้าคลุมโต๊ะ
ผ้า G-Counter / FC / ผ้าคลุมโต๊ะ 900   บาท / ตร.ม.
ผ้าเปล่า G-Counter        300   บาท / ตร.ม.
ผ้า Roll Up
สำหรับ Roll Up, X-Stand, L Banner
ผ้า Roll Up 900   บาท / ตร.ม.
?พิมพ์บนเครื่อง EPSON Surecolor S80670 (9 สี) ด้วยหมึก Eco-Solvent
       

**ยังไม่รวมค่าเย็บ, ค่าเย็บโพ้ง, ค่าซิป, ค่าซิลิโคน?ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทสินค้า

การรับประกันงานพิมพ์ผ้า มีดังนี้

 

 

 

งานพิมพ์ไวนิลของเราเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการงานป้าย Banner แบบแขวน ห้อย หรือขึง ใช้งานกลางแจ้ง โดนแดด โดนฝน โดยต้องการงานคุณภาพที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพความละเอียดสูง สีทนแดดได้นาน 3 ปี ไม่ซีดจาง งานมีความสวยงาม สีสดสวยสมจริง ส่งเสริมภาพลักษณ์ทีดีงาม

งานพิมพ์ไวนิลพิมพ์ลงบนวัสดุ ไวนิล (Vinyl 440 กรัม) หนา 0.35 มิลลิเมตร ทนต่อสภาพอากาศต่าง ๆ ได้ดี ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งาน 1 ปี รับประกันสีทนแดดไม่ซีดจาง 3 ปี (พิมพ์ใหม่ฟรี)

ราคา 600 บาท/ต.ร.ม

งานพิมพ์ไวนิล พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ EPSON Surecolor – 9 สี (C, M, Y, K, Lc, Lm, Orange, Red, Grey) ความละเอียด 1440 dpi พิมพ์ด้วยหมึก Epson UltraChrome G3 แท้จาก Epson ซึ่งมีคุณภาพสูงกว่าตามท้องตลาด ให้สีสวยสด สมจริงเป็นธรรมชาติให้ได้ภาพลักษณ์ที่ดีกว่าและรับประกันสีทนแดดไม่ซีดจาง 3 ปี

การรับประกันงานพิมพ์ไวนิล มีดังนี้